Xe nâng tay Trung Quốc chất lượng giá rẻ mua ở đâu

xe nâng bằng tay

Xe nâng tay là dòng xe chuyên dùng với mục đích kéo, di chuyển hàng hóa trong kho xưởng bến bãi. Có thể thay thế sức lao động của 3-5 người. Cho hiệu quả cao nhất trong công việc.

Lý do người dùng muốn mua xe nâng tay Trung Quốc

  • Xe nâng do Trung Quốc sản xuất là sản phẩm được bán đại trà tại nước ta. Bên cạnh dòng sản phẩm chất lượng. Thì các sản phẩm của Trung Quốc luôn có mức giá phù hợp cho khách hàng lựa chọn.
  • Xe nâng tay của Trung Quốc cũng rất đa dạng về mẫu mã, tải trọng, kích thước, cũng như hãng sản xuất. Đảm bảo Quý khách sẽ chọn được loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính.
  • Xe sử dụng bền, phụ tùng thay thế dễ kiếm. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định mức đầu tư của doanh nghiệp.
xe nâng bằng tay
xe nâng bằng tay

Các loại xe nâng tay Trung Quốc đang bán trên thị trường

Trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều dòng xe nâng tay do Trung Quốc sản xuất. Người ta dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để phân loại xe.

Dựa trên yếu tố chức năng công dụng. Người ta chia thành hai loại là xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao.

  • Xe nâng tay thấp: Là dòng xe chuyên dùng di chuyển hàng hóa trong kho xưởng bến bãi. Mang lại hiệu quả cao nhất cho việc di chuyển cũng như sắp xếp hàng hóa.
  • Xe nâng tay cao: Chuyên dùng nâng hạ hàng hóa lên ô tô giá kệ. Với tải trọng nâng lên tới 3 tấn hàng  và chiều cao nâng lớn 1.6 mét đến 3 mét. Xe vận hành cho hiệu quả không thua kém những chiếc xe nâng điện hay nâng dầu đắt tiền

Nếu dựa theo hãng xuất thì có rất nhiều thương hiệu cho khách hàng lựa chọn như: Maihui, NIuli, Meditek..

So sánh xe nâng tay Trung Quốc với các thương hiệu khác của Nhật, Mỹ, Đức

Về chất lượng: Không thể phủ nhận chất lượng xe của các thương hiệu Nhật, Mỹ. Đức. Nhưng bên cạnh đó, thì chất lượng sản phẩm của Trung Quốc được khách hàng đánh giá cũng khá cao.

Về giá: Xe nâng của Trung Quốc được 80% doanh nghiệp cũng như chủ kinh doanh lựa chọn. Bởi sản phẩm hoàn toàn phù hợp với mức đầu tư của các doanh nghiệp tại nước ta.

Về hàng hóa: Xe nâng tay nhập khẩu Trung Quốc hầu hết có sẵn, dễ dàng mua bán trên thị trường hơn các dòng xe của Nhật, Mỹ, Đức.

Mua xe nâng tay ở đâu có sẵn giá rẻ: 

Chuyên cung cấp xe  nâng tay – thiết bị nâng hạ giá rẻ. Công ty TNHH Đầu Tư TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội chuyên nhập khẩu xe nâng tay Trung Quốc. Sản phẩm chúng tôi lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm. tháng.

Đến với chúng tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn bảo hành dài hạn sản phẩm lên tới

18 tháng.

Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0978.886.921