Bàn nâng điện tại Vũng Tàu giá rẻ chính hãng

bàn nâng điện 2 tấn

Bàn nâng điện tại Vũng Tàu là sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu cho khách hàng. Để nâng hàng hóa lên ô tô giá kệ. Giúp cho công việc của bạn bớt mệt mỏi căng thẳng. Đồng thời năng suất lao động được cải thiện.

Lý do bạn cần sử dụng bàn nâng điện tại Vũng Tàu

Làm thế nào để có thể giảm chi phí nhân công nhưng vẫn tăng năng suất lao động. Mà vẫn đảm bảo an toàn cho cả hàng hóa và con người. Nhất là về mảng nâng hạ hàng hóa và di chuyển hàng hóa trong các kho, xưởng…

Nếu bạn chưa biết phải giải quyết như thế nào thì bàn nâng điện giá rẻ chính là giải pháp nâng hạ hoàn hảo cho bạn.

Đây là một dòng xe rất phù hợp với sản xuất công nghiệp có lượng hàng lớn, tải trọng cao. Vũng Tàu là nơi tập trung các doanh nghiệp mà lượng hàng trung chuyển rất lớn. Bàn nâng điện chính là một giải pháp khá hữu hiệu cho những nhà kinh doanh, chủ doanh nghiệp ở Vũng Tàu nên lưu ý.

bàn nâng điện 2 tấn
bàn nâng điện 2 tấn

Phân loại bàn nâng điện tại Vũng Tàu

Trên thị trường có rất nhiều loại bàn nâng điện nhưng về mặt cấu tạo chúng ta có thể chia ra làm 2 loại:

  • Bàn nâng điện di chuyển: Đây là loại bàn được ưa chuộng nhiều bởi tính hữu dụng của nó trong quá trình sử dụng. Thiết kế của bàn nâng điện di chuyển gồm có bánh xe, bàn nâng, hệ thống điện để nâng. Dòng xe nâng này có tự trọng nhẹ hơn như vậy quá trình di chuyển sẽ dễ dàng hơn.
  • Bàn nâng điện cố định: Là loại bàn nâng được được đặt cố định 1 vị trí, không có bánh xe di chuyển. Với loại bàn nâng này thì trọng lượng nâng của nó khá là từ 1 tới 10 tấn. Thường được dùng trong các công trình xây dựng hay các gara sửa ô tô, xe máy…

Dù là bàn nâng điện cố định hay bàn nâng điện di chuyển thì nó đều sử dụng để nâng hạ hàng hóa. Giảm thiểu tối đa sức lao động của con người. Đồng thời tiết kiệm chi phí cho chủ doanh nghiệp một khoản rất lớn. Hạn chế chi phí huê người bốc vác hay thuê xe cẩu trọng lượng lớn.

bàn nâng điện 350kg
bàn nâng điện 350kg

Cấu tạo của bàn nâng điện giá rẻ tại Vũng Tàu gồm có: 

  • Mặt bàn và khung nâng: được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Mặt bàn và khung nâng đều là những bộ phận cực kỳ quan trọng để chịu lực của toàn bộ hàng hóa khi nâng lên hạ xuống. Vì vậy được làm từ thép chịu lực nguyên khối.
  • Hệ thống thủy lực: áp lực được truyền dẫn giữa bơm và cơ cấu đảm bảo cho việc nâng hạ một cách nhẹ nhàng. Đảm bảo hàng hóa trong quá trình nâng không bị xô lệch, hỏng hóc.
  • Motor điện: Thực tế tùy thuộc vào từng loại bàn nâng và tùy thuộc mỗi model bàn nâng mà công suất của motor điện sẽ khác nhau. Motor càng cao thì hiệu suất nâng hạ càng nhẹ nhàng và tuổi thọ của sản phẩm sẽ càng cao.

Nói chung là so với dòng bàn nâng tay thì bàn nâng điện là một dòng xe khá hữu ích cho việc nâng hạ hàng hóa. Để tìm hiểu thông tin chi tiết và trải nghiệm sản phẩm. Quý khách có thể liên hệ tới SĐT 0978886921 Ms Dương hoặc tham khảo thêm tại website: http://thangnangnguoi.vn/

Các loại bàn nâng điện đang có sẵn Quý khách có thẻ mua ngay

Hiện tại, kho hàng đang sẵn rất nhiều model Quý khách có thể chọn một trong các model sau:

  • Bàn nâng điện 300kg, 500kg  cao 90mm
  • Bàn nâng điện 750kg cao 1410mm
  • Bàn nâng điện 1 tấn, 2 tấn cao 1 mét

Các model khác cũng như nhu cầu sử dụng khác. Quý khách có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng 0978886921 Ms Dương để được tư vấn và đặt hàng theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0978.886.921