Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực cung cấp xe nâng- thiết bi nâng hạ. Chúng tôi đã có 6 năm hoạt động trong nghề.Luôn đảm bảo uy tín với khách hàng.

Tất cả các sản phẩm tại thangnangnguoi.vn đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối không qua trung gian. Nên luôn đảm bảo giá tốt, chất lượng tốt.

xe nâng tay
xe nâng tay

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm

1 Dòng nâng cơ: Bao gồm hai loại là xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao. Chuyên dùng nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Kết hợp cùng với con người đẻ kéo đẩy. Sản phẩm có giá thành rẻ và có thời gian bảo hành là 18 tháng

2 Dòng nâng điện: Bao gồm xe nâng bán tự động, xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái…. Sản phẩm được nhập khẩu bởi các thương hiệu lớn trên thế giới là Niuli, Eoslift chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất:

3 Bàn nâng: Gồm có bàn nâng tay, bàn nâng điện. Có mặt bàn nâng đỡ hàng hóa nên luôn an toàn. Được dùng trong việc nâng hạ cây cảnh, chậu cảnh, nâng hạ máy móc, công cụ dụng cụ. Làm bàn đỡ hàng hóa, thành phẩm cho một dây truyền sản xuất hiện đại.

4 Thang nâng người: Là thiết bị đưa người lên cao an toàn và hiệu quả. Gồm có dòng thang nâng người bán tự hành và thang nâng tự hành. Được sử dụng cho các công việc trên cao như xây lắp, thi công xây dựng, bảo dưỡng các thiết bị trên cao

5 Thùng rác công cộng: Dùng để đựng rác thải giúp môi trường sống luôn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh. Thường được sử dụng tại công viên,bệnh viện, trường học, và ngay tại các hộ gia đình.

Cách thức mua hàng tại Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội

Chúng tôi hoạt động theo hình thức bán hàng online, Quý khách có thể tìm thấy chúng tôi trên mạng xã hội hoặc tin đăng trên các trang web, diễn đàn.

Trên đó, chúng tôi có đẻ lại số điện thoại. Quý khách có thể gọi điện tới số 0978886921 Ms Dương để tham khảo và nghe tư vấn về sản phẩm cần mua

Có 3 kho hàng tại Hà Nội, TPHCM và Vĩnh Long. Quý khách có thể tới 1 trong 3 kho hàng đẻ xem và mua trực tiếp sản phẩm, nếu cảm thấy phù hợp với nhu cầu.

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Với những khách hàng ở ngoại tỉnh. Có thể mua hàng online để tiết kiệm chi phí.

Chế độ bảo hành sản phẩm của chúng tôi như sau:

Khi mua sản phẩm, ngoại trừ thùng rác thì tất cả các sản phẩm xe nâng- thiết bị nâng hạ tại thangnangnguoi.vn đều được chúng tôi bàn giao cùng với giấy bảo hành.

Quý khách căn cứ vào giấy bảo hành đẻ biết sản phẩm của mình còn hạn bảo hành hay không

Đối với khách hàng ở nội thành,chúng tôi sẽ bảo hành tận nơi miễn phí vận chuyển

Đối với khách hàng ngoại thành, tùy từng tính huống, tùy lỗi sản phẩm. Chúng tôi sẽ có cách xử lý hợp tình hợp lý để khách hàng luôn hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Hết thời gian bảo hành Quý khách có nhu cầu sửa chữa cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Danh sách tài khoản Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp để khách hàng tiện lợi thanh toán

  • Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội: STK: 0971.000.000.988 Tại NH vietcombank CN Nam Hà Nội

TK:110000117045 ngân hàng viettinbank, chi nhánh hoàng mai

  • Đỗ Văn Mười: 0971.00000.4373 Ngân hàng Vietcombank/ CN nam Hà Nội ( CN Thanh Trì)
  • đỗ văn mười, số tk: 318.021.100.0879 tại ngân hàng agribank chi nhánh thanh trì, hà nội
  • Đỗ Văn Mười, số tk: 19034054630010 tại ngân hàng techcombank chi nhánh hà nội
  • Công ty TNHH công nghiệp Sài Gòn: STK: 0501.0000.01458 tại vietcombank chi nhánh bắc sài gòn, tp HCM

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng gọi

Hotline: 0978886921

Mail:[email protected]