Giá xe nâng phuy HD80A hiệu Niuli trên thị trường là bao nhiêu

Xe nâng di chuyển phuy HD80A

Xe nâng phuy HD80A là một trong số ít nhũng sản phẩm nâng thùng phuy. Vừa có chức năng di chuyển và kết hợp với chức năng quay đổ. Mang lại hiệu quả hơn rất nhiều so với việc sử dụng sức con người.

Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Niuli chất lượng cao. Hãng này nổi tiếng với các sản phẩm nâng hạ như xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động, bàn nâng xe nâng phuy…

Chất lượng tốt giá rẻ là ưu điểm mà hãng sản xuất Niuli đưa ra để làm yếu tố cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường.

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Model:HD80A

Trọng lượng thùng phuy từ 364kg

Kích thước thùng phuy: 572mmx915mm

Trọng lượng xe: 50kg

Hãng sản xuất: Niuli Đài Loan

Mới 100% bảo hành 18 tháng

Xe nâng di chuyển phuy HD80A
Xe nâng di chuyển phuy HD80A

Thiết kế xe nâng thùng phuy HD80A

Sản phẩm làm bằng thép dày. chịu lực tốt.

Xe có dây xích và vòng kẹp thùng phuy chắc chắn. Có thể ôm được các loại thùng phuy bao gồm cả sắt và nhựa. Đây là ưu điểm lớn của dòng xe này mà các dòng xe di chuyển phuy khác không làm được.

Có bánh xe hỗ trợ quá trình di chuyển một cách dễ dàng nhất.

Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ mà ôm trọn thùng phuy. Đảm bảo không làm rơi thùng phuy trong quá trình vận hành.

Giá xe nâng thùng phuy HD80A bạn quan tâm:

Giá cả là điều vô cùng quan trọng khi tham khảo về một sản phẩm nào đó. Nó quyết định mức đầu tư của doanh nghiệp dành cho sản phẩm. 

Bạn yên tâm với thiết kế đơn giản kể trên thì dòng xe nâng phuy HD80A có mức giá hoàn toàn hợp lý. Chỉ hơn 7 triệu đồng. Chúng ta có thể mua được sản phẩm này.

Doanh nghiệp có nhu cầu nâng hạ tầm thấp, muốn có một thiết bị vừa nâng hạ và quay đổ. Thực hiện hai chức năng trong một với giá rẻ tiết kiệm. thì đây là sản phẩm hoàn toàn hợp lý dành cho bạn.

Mua xe nâng phuy HD80A ở đâu có sẵn giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, giá xe nâng phuy HD80A tại Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội là rẻ nhất. Bỏi chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp xe nâng – thiết bị nâng hạ.

Đối với sản phẩm này. Chúng tôi luôn có sẵn tại kho phục vụ Quý khách tới xem và vận hành thử sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm bàn giao miễn phí bán kính 15 km

Ngoài ra với khách hàng có nhu cầu nâng cao quay đổ thì chúng tôi có sẵn phẩm xe nâng quay đổ phuy COT0.35. Hoặc nếu chỉ cần di chuyển và muốn mua sản phẩm có mức giá rẻ hơn. Quý khách có thể tham khảo thêm xe nâng di chuyển phuy YTC0.35 cùng thường hiệu Niuli.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ

  • Holtine: 0978886921 Ms Dương
  • Gmail: cnhn.kd06@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0978.886.921