Bán xe nâng tay thấp tại Phủ Lý Hà Nam 2 tấn 3 tấn 5 tấn giá rẻ

Bán xe nâng tay thấp tại Phủ Lý Hà Nam. Địa chỉ bán hàng uy tín, tin cậy, giao hàng tận nơi. Chúng tôi chuyên bán xe nâng tay với nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm luôn đạt chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng và trung thành với sản phẩm của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật tham khảo 

  • Tải trọng nâng: 2 tấn 3 tấn 5 tấn
  • Chiều cao nâng thấp nhất: 85mm
  • Chiều cao nâng cao nhất: 200mm
  • Hãng sản xuất:Niuli Đài Loan, Eoslift Mỹ, OPK Nhât
  • Bảo hành 18 tháng đến 24 tháng

Với giá từ 3-5 triệu đồng cho một sản phẩm chất lượng. Quý khách có thể sở hữu ngay một sản phẩm chất lượng trọng tải 2-3 tấn phục vụ cho công việc của mình. Đến với kho hàng của chúng tôi. Quý khách có thể vận hành cũng như tùy chọn thương hiệu mà mình yêu thích.

Xem thêm >>> xe nâng tay tại Bắc Ninh nếu  Quý khách muốn mua xe ở đây 

bán xe nâng tay tại Phủ Lý Hà Nam
bán xe nâng tay tại Phủ Lý Hà Nam

Những lưu ý khi mua xe nâng tay thấp tại Phủ Lý Hà Nam

Khi mua xe nâng tay. Quý khách cần xác định tải trọng nâng thực tế cần dùng là bao nhiêu, để lựa chọn tải trọng nâng phù hợp. Nhu cầu sử dụng nhiều hay ít để lựa chọn loại xe tốt hay trung bình. Mức đầu tư bao nhiêu…

Khi mua xe, Quý khách cũng lưu ý lựa chọn đơn vị uy tín, có thâm niên trong ngành. Để mua được sản phẩm chất lượng và bảo hành tận tình. 

Chúng tôi bán xe nâng tay tại Hà Nam đa dạng về tải trọng, chiều cao nâng, kích cỡ càng. Phía trên là thông số của xe tiêu chuẩn. Ngoài ra với các loại ballet khác nhau. Chúng tôi có loại xe nâng tay tương ứng. để phù hợp với nhu cầu và loại ballet khách hàng đang sử dụng.

Ngoài sản phẩm xe nâng tay thấp. Quý khách có thẻ tham khảo dòng xe nâng tay cao nếu muốn nâng hàng lên ô tô giá kệ

 

bán xe nâng tay tại Phủ Lý Hà Nam

bán xe nâng tay tại Phủ Lý Hà Nam

Địa chỉ bán xe nâng tay tại Phủ Lý Hà Nam uy tín chất lượng

Hà Nam là một tỉnh giáp với Hà Nội. Nền kinh tế vô cùng phát triển với các khu công nghiệp như KCN Châu Sơn, KCN Đồng Văn,KCN Hòa  Mạc, KCN Liêm Phong, Cụm CN Trung Lương

Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội trực thuộc huyện Thanh Trì, TP Hà Nội. Vì vậy, chúng tôi là địa chỉ gần nhất. Và cũng là địa chỉ uy tín để khách hàng lựa chọn, tới xem và mua sản phẩm.

Chúng tôi có cơ sở kinh doanh rõ ràng, có sẵn hàng để Quý khách tới xem và mang luôn về nhà. Có phụ tùng để thay thế. Để đảm bảo cho khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Trong quá trình sử dụng có hỏng hóc thì cũng có ngay phụ tùng, để không làm gián đoạn công việc của bạn.

Sau đây là địa chỉ của Công ty Chúng tôi:

  • Tại Hà Nội:A25,km14+200,QL1A,KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì,Hà Nội
  • Tại TPHCM:133 Nguyễn Thị Tú, P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TPHCM
  • Tại Vĩnh Long:QL1A,Phú Thành Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long
  • Zalo:0978886921
  • Mail:cnhn.kd06@gmail.com

Tham khảo thêm tại website: http://thangnangnguoi.vn/ của chúng tôi để xem thêm các thiết bị nâng hạ khác phục vụ sản xuất kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0978.886.921