Bán buôn bán lẻ thùng rác công cộng tại Bình Dương

Thùng rác công cộng tại Bình Dương

Chuyên cung cấp thùng rác công cộng tại Bình Dương, gia rẻ chính hãng. Nhập khẩu trực tiếp vì vậy luôn có gia tốt cho cả khách mua buôn và mua lẻ sử dụng.

Sản phẩm được nhập khẩu 100% nhựa mới HDPE. Giúp sản phẩm của chúng tôi luôn vượt trội về độ tươi sáng cũng như dẻo dai. Bền đẹp theo thời gian là tiêu chí của chúng tôi khi nhập sản phẩm này.

Chúng tôi phân phối đủ các loại dung tích từ 60 lít, 80 lít, 100 lít, 120 lít,240 lít. Với đầy đủ các loại màu sắc, hính dáng, trọng lượng. Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng.

Những ưu điểm của thùng rác công cộng tại Bình Dương chúng tôi phân phối.

Sản phẩm giúp đựng rác thải sinh hoạt, rác thải trong sản xuất kinh doanh. Giúp cho môi trường sống luôn sạch đẹp.

Sản phẩm nâng cao ý thức toàn dân trong việc giữ gìn vệ sinh chung.

Sản phẩm giúp nâng cao tính thẩm mỹ trong gia đình, khu phố.khu du lịch

Giá thành tương đối rẻ, phù hợp với mức đầu tư của từng hộ gia đình.

Nhâp khẩu bằng 100% nhựa mới nên thùng rác của chúng tôi rất bền và đẹp.

Thùng rác công cộng tại Bình Dương
Thùng rác công cộng tại Bình Dương

Lựa chọn thùng rác công cộng tại Bình Dương.

Có nhiều tiêu chí để mua và lựa chọn thùng rác phù hợp với từng hộ gia đình. từng địa điểm. Chính vì vậy, thùng rác công cộng có rất nhiều loại để khách hàng lựa chọn.

Dung  tích thùng rác từ nhỏ đến lớn. Từ  15 lít, 20 lít 60 lít, 120 lít, 240 lít, 660 lít.

Nếu Quý khách chỉ sử dụng ở hộ gia đình, hoặc những nơi chật hẹp, ít phát sinh rác thải. Có thể lựa chọn thùng rác dung tích 50 lít, 60 lít, 80 lít hoặc 120 lít.

Nếu Quý khách sử dụng ở những nơi công cộng như khu du lịch, bệnh viện hay trường học. Quý khách có thể chọn thùng to hơn là 240 lít hoặc 660 llít.

Hoặc căn cứ vào đối tượng sử dụng thùng rác. Ví dụ, ở trường mầm non tiẻu học các em học sinh còn nhỏ. Thì cũng có thể mua loại thùng 120 lít để các em dễ ràng bỏ rác vào thùng.

Những nơi vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi, có thể cọn mua những thùng rác có hình thù phù hợp như thùng rác cá heo, thùng rác chim cánh cụt, thùng rác treo dôi..

thùng rác công cộng tại bình dương
thùng rác công cộng tại bình dương

Chính sách mua bán thùng rác công cộng tại Bình Dương.

Tại đây, chúng tôi có chính sách bán buôn bán lẻ cho khách hàng có nhu cầu mua và sủ dụng thùng rác. Nói chung đều có giá tốt cho khách hàng.

Khách hàng mua lẻ số lượng ít có thể mua ngay tại cửa hàng bán thùng rác công cộng tại Bình Dương. Có thể  đến kho hàng xem, chọn và chở về. Hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ thuê ship tận nơi.

Đối với khách hàng mua buôn số lượng lớn. Chúng tôi có chính sách giá tốt cho thương mại. Mua càng nhiều giảm càng sâu. Tuỳ thuộc vào số lượng trên đơn hàng chúng tôii sẽ có mức giá cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0978.886.921